Get Adobe Flash player

In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player
Joomla! Slideshow

Giới thiệu KHung Tranh Nguyễn Hương

 

           Công ty TNHH Khung Tranh Nguyễn Hương là nhà cung cấp và sản xuất các sản phẫm gỗ cho nhiều doanh nghiệp và khách hàng trên thị trường hiện nay, với tiêu chuẩn chất lượng cao. Chúng tôi chuyên gia công tất cả các sản phẫm chuyên về gỗ theo số lượng sỉ và lẻ như khung tranh, giá vẽ, nội thất với hơn 30 năm kinh nghiệm tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê giá vẽ, khung tranh cho hội chợ, triển lãm và hội nghị cho tất cả các tỉnh trong nước.

           Thương hiệu Khung Tranh Nguyễn Hương đã trở trành một địa chỉ quen thuộc trong giới nghệ thuật, và đồ gỗ với các sản phẩm đa dạng về chủng loại, đảm bảo chất lượng sản phẩm và thẩm mỹ  theo tiêu chuẩn cao. Chúng tôi nhận làm các mẫu đồ gỗ theo yêu cầu của quý khách, xin hãy email tại Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. hoặc gọi cho chúng tôi tại: 090 6626 303 (Viber và Zalo)

         

           Nguyen Huong's Frame is a popular wooden specialist with 30 years experiences in producing easel, canvas, arts frames, and others wooden goods in Ho Chi Minh city. We are proudly present the great quality products with budget friendly for all size of customers from residential to comercial. We also have leasing services for easel and art frames for events, art exhibitions, etc.

           We are lucky to be well-recognized in the art industry in Ho Chi Minh City University of Fine Arts, Ho Chi Minh City University of Architecture by our quality custom products. Just give us a call, or shoot us an email, we are happy to assist your rerequest! Please con tact us at email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. for English or +84 90 6626 303 (Vietnamese only).

Lần cập nhật cuối (Thứ ba, 15 Tháng 8 2023 09:59)

 
Video nghệ thuật

Hỗ trợ trục tuyến

 

Công ty Nguyễn Hương Sài Gòn

Điện thoại : 090 6626 303

?i?n tho?i : vietframe66@gmail.com

Thống kê truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay230
mod_vvisit_counterHôm qua330
mod_vvisit_counterTuần này560
mod_vvisit_counterTháng này943
mod_vvisit_counterTông1699978

We have: 41 guests online
Today: Tháng 10 03, 2023
Quảng Cáo