khungtranh.com

Các mẫu khung tranh đẹp phù hợp không gian sống của bạn:

Bạn cảm thấy không gian sống của mình cần trang trí một món đồ nào đó? Thì bạn hãy tham khảo các mẫu khung tranh phù hợp với ngôi nhà thân yêu của bạn nhé. Hãy thử trang trí cho những bức tranh của mình bằng một số gợi ý về khung tranh Nguyễn Hương.

 
 
 
 
Khung gỗ tự nhiên: thường mang lại vẻ đẹp ấm áp và gần gũi. Chúng có thể có các chi tiết hoa văn tự nhiên hoặc đơn giản, tùy thuộc vào phong cách trang trí của bạn.
 
Khung trắng đơn giản: có thể giúp nổi bật và tôn lên nội dung của bức tranh một cách rõ ràng. Điều này đặc biệt hiệu quả với các bức tranh có nhiều màu sắc.
 
Khung kim loại hiện đại: với các đường nét và chi tiết hiện đại thường phù hợp với các bức tranh hiện đại hoặc trừu tượng. Chúng tạo ra một phong cách hiện đại và sang trọng.
 
Khung màu đen cổ điển: có thể làm nổi bật các bức tranh đặc biệt là trong trường hợp tranh màu sắc tươi sáng. Nó tạo ra một đối lập rõ ràng và thường được sử dụng trong nghệ thuật hiện đại.
 
Khung trang trí phức tạp: một khung được trang trí cầu kỳ có thể tạo ra sự nổi bật và độc đáo. Các chi tiết như hoa văn, điêu khắc, hoặc sơn mài có thể làm tăng thêm giá trị nghệ thuật cho bức tranh.
 
Khung nhiều lớp: với các lớp ngoài phủ nhiều màu sắc hoặc vật liệu khác nhau có thể tạo ra một hiệu ứng thú vị và độc đáo. Điều này thường được sử dụng để tạo ra một phong cách hoài cổ hoặc trang trí hiện đại.
 
Khung đồng cổ: thường mang lại một vẻ đẹp cổ điển và sang trọng. Chúng thường được sử dụng cho các bức tranh cổ điển hoặc truyền thống.
 
 
Bạn hãy chọn khung tranh phù hợp với phong cách và nội thất cho ngôi nhà thân yêu của mình để tận hưởng được không gian sống thoải mái.
 

Khung tranh

Khung tranh

Khung tranh