khungtranh.com

Tại sao nên chọn bức tranh sơn dầu do họa sĩ vẽ?

Câu hỏi đặt ra, tại sao bạn chọn tranh sơn dầu vẽ tay? Có gì khác nhau giữa tranh in và tranh sơn dầu vẽ tay?

Họa sĩ là người có kiến thức về tranh, màu sắc. Họ có nguồn cảm hứng riêng họ nên những bức tranh sơn dầu họ vẽ tay. Tấm tranh vẽ lên có nhiều giá trị nghệ thuật hơn so với các bức tranh in, và bức tranh luôn tạo điểm nhấn, tạo nên sự thỏa mái và dễ chịu cho người nhìn và ấn tượng sâu sắc.

 


Tranh sơn dầu - Bờ sông quê

Bức tranh vẽ trên vải convas (tên khác là vải toan) kéo căng trên khung chressy, thứ vật liệu chất lượng tạo nên ấn tượng đồng thời giá cả của chúng cũng phải chăng hơn so với suy nghĩ của nhiều người. Khi mua một căn nhà hay sửa chữa lại cănnhà ưng ý, bạn muốn trang trí không gian nội thất cho ngôi nhà thân yêu của mình thì bạn có thể chọn tranh sơn dầu vẽ tay trên vải thay vì những tranh in mầu sắc nhạt nhòa và không có tính nghệ thuật.

Lý do bạn nên chọn tranh sơn dầu do họa sĩ vẽ?
Tranh sơn dầu có độ bền tính đến hàng chục năm: tranh sơn dầu vẽ trên vải có độ bền lầu với thời gian nếu chúng được trưng bày hoặc lưu trữ trong các môi trường có độ ẩm và nhiệt độ được kiểm soát ở mức vừa phải. Những tấm tranh sơn dầu có thể để lên 10 năm 20 năm sau, chúng để lại cho người đời sau tấm tranh giá trị theo thời gian. Khi bạn vào viện bảo tàng nghệ thuật nào bạn cũng sẽ khám phá ra hàng trăm hoặc thậm chí hàng ngàn bức tranh sơn dầu vải đã được lưu giữ trong nhiều thế kỷ. Những bức tranh bền hơn và khi chăm sóc đúng cách thì “tuổi thọ” của những bức tranh này sẽ kéo dài vô thời hạn.

 

 

Tranh sơn dầu luôn có tính nghệ thuật cao
Không giống như những công trình nghệ thuật khác, bức tranh mang lại trí tưởng tượng hoặc phản ánh thực tế cuộc sống. Khi lựa chọn các bức tranh sơn dầu vải convas, bạn sẽ tìm thấy tất cả mọi thứ từ những bản sao tinh tế đến từng chi tiết đến những bức tranh trừu tượng đương đại. Những bức tranh phản ánh cuộc sống thực sẽ thích hợp trong một khung cảnh truyền thống và những tác phẩm đương đại trừu tượng sẽ là lý tưởng với một khung cảnh hiện đại. Khi những mảng màu tương phản được lựa chọn và sắp đặt một cách khéo léo, chúng sẽ là một gợi ý ấn tượng để trang trí phòng hoặc không gian sống của bạn.

 

Khung tranh

Khung tranh

Khung tranh